Sữa rửa mặt Pomelo

Sữa rửa mặt Pomelo

Giá: 180.000₫

Giá gốc: 180.000₫

MÔ tả:

share

SỮA RỬA MẶT LUÔN LÀ SẢN PHẨM MÌNH TỐN CÔNG SỨC NHẤT
Có bao giờ bạn tự hỏi dùng kem dưỡng các kiểu mà da vẫn khô hay dầu vẫn tiết lấm tấm trên mặt. Vấn đề rất có thể nảy sinh từ khâu lựa chọn sữa rửa mặt hàng ngày. Ai cũng biết làm sạch da là bước đầu tiên và quan trọng tiền đề trong quy trình skincare, nhưng nhiều người lại coi thường nó. Thực tế là khi da chưa sạch thì đừng nghĩ đến chuyện dưỡng để đẹp.
 Sữa rửa mặt chứa nhiều sút sẽ dễ gây tổn thương đến lớp bảo vệ da và khó sạch sâu.Mất cân bằng PH khiến da khô và tiết dầu thất thường.
 Nhiều phương pháp dùng dầu rửa mặt (thế tại sao phần lớn srm lại ghi "Oil free")=> đây là phương pháp rửa mặt rất kén người dùng.Phù hợp với da khô và không hay dùng hóa mỹ phẩm.Có thể dùng dầu để tẩy trang +dùng srm sẽ phù hợp nhất.Đôi khi ai đó lóng ngóng dùng sẽ bị phản ứng ngược khi chỉ để rửa mặt trong trường hợp dầu thừa tạo thành bã nhờn=> tắc lcl=>mụn viêm sưng bla bla.

Thế nên nhà Xukas đã làm ra sữa rửa mặt cho mọi loại da giải quyết được 2 hạn chế của các cách rửa mặt trên.
Sữa rửa mặt dạng gel lỏng,bản chất là không chưa sút (NaOH) thích hợp với mọi loại da, da khô đến rất khô, thích hợp để sử dụng tại nhà hoặc spa

Thành phần: nước cất lô hội, chiết xuất trà xanh chống oxi hóa mạnh, lavender, nước cây phỉ, dầu hạt nho, chiết xuất Cúc la mã, chiết xuất nước hoa hồng, các vitamin A, E.Và đặc biệt "Xút tự nhiên" sử dụng than do vỏ chuối và vỏ cacao ,cùi dừa đốt lên để tận dụng “xút tự nhiên” cho quá trình xà phòng hóa. Giầu Bơ hạt mỡ, dầu cọ, dầu hạt cọ, bột caocao và tro của vỏ chuối châu phi, tro cao cao, tro lá cọ …

Công dụng: Làm sạch sâu, tạo lớp màng ẩm chống lão hóa phù hợp cho da thường, da dầu và hỗn hợp thiên dầu

Cách sử dụng: Sử dụng sáng và tối, lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ cho da dùng tay thoa nhẹ nhàng theo chiều cơ mặt rồi rửa sạch lại với nước. Có thể dùng thay sữa tẩy trang nhẹ.

HSD: 6 tháng

Giá: 180000đ/chai 100ml

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ Hà Nội

có thể bạn quan tâm